27 มีนาคม 2562, 09:08:23 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ประกาศ: หากค้นหาข้อมูลไม่สะดวก ติดต่อ โดยตรงที่ 088-191 9549 Id line = knjvip
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อรูปแบบต่างๆ  (อ่าน 3936 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
poiopoi256
Beginner
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10« เมื่อ: 18 กันยายน 2558, 04:19:42 PM »

ประเภทเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อหมวดต่างๆ
   ขอชี้แนะผลิตภัณฑ์ไอทีทั่วโลกนั่นคือ เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ คุณสมบัติในการเชื่อมต่อกับระบบเครือข่าย เป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนา สินค้าไอที ในขณะที่จำต้องตอบโจทย์เรื่องของความคุ้มค่าในการลงทุนของผู้บริโภค พร้อมด้วยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีในระบบอนาล็อกจะเริ่มหายจากตลาด และถูกแทนที่ด้วยระบบดิจิตอล ต้องบอกเลยว่าหลายคนคงจะยังไม่ค่อยรู้จักเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ ว่ามีประเภทไหน รุ่น การทำงาน ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ผมจึงมาขอชี้ทางเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ แบบชนิดต่างๆ ซึ่งมีรูปร่างการทำงาน และมีมูลค่าอย่างไรกันบ้าง เราไปดูกันเลยครับ
ลักษณะของเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อแยกย่อยออกเป็น 3 ชนิด แบบนี้
1.   เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อด้วยมือโยก Heat Transfer
หมายถึงเครื่องพิมพ์ โดยปริ้นท์แบบใช้หมึก Durasub ลงบนกระดาษอิงค์เจ็ท หรือ ปรินท์บนสติ๊กเกอร์ Heat Transfer แล้วนำมาประกอบลงบนเสื้อยืดตามจุดที่อยากให้ภาพติด แล้วนำเครื่องพิมพ์เสื้อได้ทันที ใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 นาที แค่นี้ก็ได้เสื้อยืดที่มีลายสวยหรู สีสันสดใส  การใช้งานเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อจำต้องต้องเปิดสวิตซ์ทำงาน และให้ตั้งความร้อนอยู่ที่ 180 แล้วให้เรารอระบบความร้อนเครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อทำความร้อนได้ตามที่เราบันทึก ดูได้จากจอดิจิตอลซึ่งจะบอกค่าความร้อนให้เราได้รับทราบว่าบัดนี้ความร้อนอยู่ที่เท่าไร ถ้าค่า ความร้อนคงที่แล้ว ก็ดึงคันโยกลงมาทับเสื้อเพื่อให้เครื่องพิมพ์เสื้อทำการตอบสนองความร้อน กับกระดาษรูปที่เราพิมพ์มาเพื่อให้หมึกนั้นติดลงบนเสื้ออย่างแน่นและทน และให้สีสันสดใสอย่างแน่นอน เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อชนิดนี้พอเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสกรีนเสื้อจำนวนปานกลาง ไม่มากนัก ดังเช่น ของขวัญ หรืองานต่างๆ
2.   เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ  Epson SureColor SC-F2000
เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์สกรีนเสื้อกลุ่มใหม่ล่าสุด สามารถพิมพ์แบบดิจิตอลลงบนเสื้อยืดได้อย่างสวย และมีสมรรถนะสูงใช้งานง่าย โดยคุณสามารถอัพเกรดเครื่องไม้เครื่องมือของคุณหรือเพิ่มเติมโครงสร้างพื้นฐานด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่พิมพ์บนเสื้อผ้าโดยตรงหรือแม้คุณกำลังเริ่มต้นกิจการการพิมพ์เสื้อยืด SC - F2000 คือคำตอบสำหรับการพิมพ์เสื้อยืดที่ดีพร้อม
   หมึก Epson เป็นหมึก water-based pigment ให้สีมีความแม่นยำสูง มีความสามารถในการพิมพ์สกรีนเสื้อสม่ำเสมอได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมปกป้องหัวพิมพ์ไม่ให้เกิดความ อุดตัน ออกแบบงานให้งานพิมพ์แข็งแรงต่อการยืดของผ้าได้ดี ใช้เวลาพิมพ์เสื้อยืดต่อ 1 ตัว เพียง 27 วินาทีเพียงนั้น เหมาะสำหรับการพิมพ์สกรีนเสื้อด้านการค้า อุตสาหกรรมกับสำนักงาน เพื่อให้ผลิตกรรมที่มากขึ้น การบำรุงรักษาน้อยลง สามารถพิมพ์งานได้ทุกเวลาไม่ติดขัด ราคาจะค่อนข้างแพงประมาณ 690000 บาท แต่คุ้มต่องานพิมพ์อย่างยอดเยี่ยม
3.   เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อ TX-3250
เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อยืดสีเข้ม TX-3250 เป็นเครื่องพิมพ์เสื้อยืดแบบใหม่ ใช้หมึกขาวในงานพิมพ์ลงบนเสื้อยืดสีดำหรือ เสื้อสีเข้ม สีขาว ได้หมดระบบการพิมพ์มีความ เข้ายุค ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย หมึกพิมพ์ยึดเกาะได้เด่น ติดทนนาน หมดปัญหาเรื่องของสีตกเวลานำไปซัก เนื่องจากหมึกพิมพ์ชนิดนี้ติดทนมาก สามารถหมุนปรับระดับความสูงของโต๊ะพิมพ์ได้เพื่อที่จะรองรับวัสดุที่มีความสูงได้ดี มีโต๊ะสะดึงพร้อมแม่เหล็กจับผ้าพร้อมกับมีฮีตตเตอร์อยู่ใต้โต๊ะ สำหรับปรับอุณหภูมิให้โต๊ะพิมพ์สกรีนเสื้อมีความร้อนที่เหมาะสมเมื่อพิมพ์เสื้อพร้อมสีจะแห้งทันที พร้อมทั้งด้วยขนาดหน้ากว้าง A3 จะทำให้มีพื้นที่ในการพิมพ์เสื้อยืดกว้างขึ้นง่ายขึ้น และมีการเชื่อมต่อแบบ USB2.0 ที่เข้ายุคกว่านั้นคือรองรับการสั่งงาน WIFI แบบไร้สาย มีอิงค์แทงค์อยู่ในเครื่อง 5 สี ตัวอย่างเช่นสีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว เวลาพิมพ์ภาพลงบนเสื้อจะทำเอาเกิดการผสมสีได้ละเอียดมากขึ้น พร้อมด้วยทำให้มีการไล่ระดับของเฉดสีได้ดิบได้ดี ทำให้เมื่อพิมพ์เสื้อออกมาสีงานพิมพ์มีความนุ่ม คมชัด และงดงาม  ผลดีของการมีเครื่องพิมพ์เสื้อยืดสีเข้ม คือว่า สามารถพิมพ์เสื้อยืดได้ทั้งสีเข้มพร้อมกับสีอ่อนในเครื่องเดียว ราบรื่นสุดๆ======================================================
บันทึกการเข้า
poiopoi256
Beginner
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10« ตอบ #1 เมื่อ: 19 กันยายน 2558, 01:50:18 PM »

ขอดันๆครับ
บันทึกการเข้า
poiopoi256
Beginner
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10« ตอบ #2 เมื่อ: 21 กันยายน 2558, 09:26:06 AM »

ขอดันๆครับ
บันทึกการเข้า
poiopoi256
Beginner
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10« ตอบ #3 เมื่อ: 29 กันยายน 2558, 11:38:00 AM »

ดัน
บันทึกการเข้า
poiopoi256
Beginner
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10« ตอบ #4 เมื่อ: 06 ตุลาคม 2558, 05:34:28 PM »

ดันๆ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.8 | SMF © 2006-2008, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.025 วินาที กับ 30 คำสั่ง